top of page
  • รูปภาพนักเขียนLAZ STEP

ฝาพิมพ์แบบใหม่ล่าสุด EOE-Print-V2 และแบบ Original EOE-Print-V1

อัปเดตเมื่อ 4 พ.ค. 2565

“ลายพิมพ์บนฝาอลูมิเนียม”ตามตัวอย่างที่แสดงประกอบกับเอกสารนี้ ได้รับการออกแบบสร้างสรรค์ โดยบริษัท ลาซสเตป จำกัด และได้รับ “หนังสือแสดงการแจ้งข้อมูลลิขสิทธิ์” “ทะเบียนข้อมูลเลขที่ ศ3.003758”

ลายพิมพ์ดังกล่าวข้างต้นมีไว้เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ฝาอลูมิเนียม เพื่อการจำหน่ายให้แก่ลูกค้า บริษัท ลาซสเตป จำกัด เท่านั้น ผู้ที่ทำการลอกเลียนแบบ หรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต จะถูกดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุด


ใหม่ล่าสุด 2022/04/20


ฝาพิมพ์แบบใหม่ล่าสุด V2 สำหรับลูกค้าที่ต้องส่งสินค้าไปต่างประเทศ หรือแม้แต่การขายในประเทศเพื่อรับผิดชอบ และใส่ใจคุณภาพชีวิตของลูกค้าที่เป็นผู้บริโภค ด้วยฝาอลูมิเนียมแบบพิมพ์ ซึ่งมีข้อความต่างๆ เพื่อการตัดสินใจซื้อ ระบุบนฝาดังนี้


  1. มีคำแนะนำวิธีการเปิดกระป๋องที่ถูกต้อง แต่ละขั้นตอน เพื่อให้ผู้บริโภคทำตามเป็นข้อๆ ชัดเจน The ultimate guide for customer care will tell step by step how to open the lid.

  2. มีเครื่องหมาย Food Grade บอกให้รู้ว่าฝาอลูมิเนียมนี้มีความปลอดภัยเมื่อนำมาใช้หรือ สัมผัสกับอาหาร ไม่ทิ้งสารตกค้างเมื่อสัมผัสกับอาหาร ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภค โดยผ่านการตรวจสอบโลหะหนัก และปราศจากเชื้อที่ก่อให้เกิดโรค (ตามข้อกำหนดขององค์การอาหารและ ยา) ฉะนั้นลูกค้าที่ซื้อกระป๋องพลาสติก ที่ปิดด้วยฝาอลูมิเนียม นำไปบรรจุสินค้าด้านอาหาร ย่อมให้ความมั่นใจกับลูกค้าที่ซื้ออาหารที่บรรจุในกระป๋องของคุณว่าชิ้นส่วนบรรจุภัณฑ์ปลอดภัยอย่างแน่นอน

  3. มีข้อควรระวัง คำเตือนเล็กๆ ในขณะที่เปิดฝา เพื่อเน้นย้ำ ว่าคุณ ห่วงใย ใส่ใจ ลูกค้าคนสำคัญของคุณ ทุกขณะ Always care and concern about your customers' safety.

  4. มีเครื่องหมาย Recycle ของอลูมิเนียม มาเน้นย้ำให้ลูกค้ารู้ว่าฝาอลูมิเนียมเป็นโลหะมีค่า สามารถนำไป Recycle ได้ อลูมิเนียมชิ้นเดียวสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ด้วยการ รีไซเคิลได้ 100% และไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยไม่มีการสูญเสียวัสดุ ทุกครั้งที่เปิดฝากระป๋องแล้ว เห็นเครื่องหมาย Recycle ตระหนักเสมอว่ามันรีไซเคิลได้ สามารถนำไปรวมกับกลุ่มขยะประเภทกระป๋องเบียร์ กระป๋องน้ำอัดลม รวบรวมขายให้ร้านรับซื้อของเก่า เพื่อนำไปหลอม...อย่างน้อยคุณและ ลูกค้าของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งในการมีส่วนร่วม และช่วยทำประโยชน์สำหรับสิ่งแวดล้อมบ้าง ถึงแม้คือสิ่งเล็กๆที่ทุกคนทำได้ แต่ยิ่งใหญ่หากได้เริ่มต้น (ส่วนกระป๋องพลาสติก PET ก็สามารถแยกขยะ นำไปรีไซเคิลได้เช่นเดียวกับขวด PET ที่บรรจุน้ำดื่ม) Even the smallest things can make a big impact in your mind and environment.

  5. สิ่งใหม่ที่มีเพิ่มขึ้นมา สำหรับฝา EOE V2 นี้คือ พื้นที่ว่างสำหรับลูกค้าที่ผลิตสินค้าแล้วจำเป็นที่จะต้องพิมพ์วันเดือนปีที่ผลิต วันเดือนปีที่หมดอายุของอาหาร หรือข้อความอื่นๆ ที่ต้องการสื่อให้ผู้บริโภคได้รับรู้ลงบนฝา เช่นล็อตการผลิต วันที่ที่ควรบริโภคก่อน หรือ วิธีการเก็บหลังจากเปิดฝา เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อเป็นการคุ้มครองผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น.

สนใจเครื่องพิมพ์วันเดือนปีที่ผลิต วันเดือนปีที่หมดอายุของอาหาร หรือข้อความอื่นๆ ลงบนฝา

Line ID @292plsdo หรือ Link เพิ่มเพื่อน https://lin.ee/uk4Tq6Iดู 985 ครั้ง0 ความคิดเห็น